Giới thiệu

Yến Sào MeKong

Trong xu thế toàn cầu hoá, tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế diễn ra mạnh mẽ, chúng tôi. Yến Sào MeKong đã và đang từng bước khẳng định mình trên thị trường.

Sản phẩm mang thương hiệu Yến Sào MeKong luôn đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, phục vụ đông đảo quần chúng nhân dân lao động và các tầng lớp xã hội. Sản phẩm của chúng tôi mang lại chất lượng, giá trị thương phẩm của Tổ Yến Việt, được xem như thần dược đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi luôn hướng đến giá trị vì lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái và phát triển bền vững.

Sản phẩm dịch vụ chính:

Yến sào thành phẩm: Là yến sào nguyên chất được khai thác trực tiếp từ các nhà yến. Đây là loại thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, là nguồn tài nguyên quý hiếm có giá trị cao. Đến nay chất lượng, thương hiệu sản phẩm Yến Sào MeKong ngày một nâng cao uy tín, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Yến sào tinh chế: Nhằm đem đến cho người tiêu dùng trong nước cơ hội được thưởng thức loại thực phẩm bổ dưỡng và độc đáo một cách tiện dụng, chúng tôi cung cấp cho thị trường mặt hàng yến sào tinh chế. Sản phẩm yến sào nguyên chất từ các nhà yến đã được kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do Sở Y tế cấp.Với mẫu mã thiết kế sang trọng rất thích hợp làm quà tặng, luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm và tin cậy về chất lượng và mẫu mã.